QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ DỰ ÁN CHƯA HOÀN THÀNH XONG PHẦN MÓNG (GEM RIVERSIDE)

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 794 Lượt xem

Hiện nay, Nhiều khách hàng đang thắc mắc mua căn hộ mà chưa ký HĐMB, chỉ ký HĐ cọc thì có rủi ro gì không? Quy trình mua bán và quyền lợi khách hàng sẽ được đảm bảo như thế nào, Mời Khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
VÌ SAO KHÔNG ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN MÀ PHẢI KÝ THỎA THUẬN ĐẢM BẢO QUYỀN ƯU TIÊN MUA CĂN HỘ?
- Khi Khu căn hộ được cấp phép xây dựng, Nhưng chưa hoàn thành phần hầm và móng cọc nên theo quy định của Luật Bất động sản thì Chủ đầu tư chưa được phép ký HĐMB với Khách hàng mua căn hộ. Để giao dịch có thể được thực hiện lúc Căn hộ đủ điều kiên Ký HĐMB, Khách hàng sẽ ký Thỏa thuận đảm bảo quyền Ưu tiên mua căn hộ với Chủ đầu tư, Trong đó quy định rõ về thời gian tối đa ký HĐMB, Nếu không thực hiện đúng tiến độ CĐT sẽ bồi thường gấp đôi số tiền khách hàng đã đóng để Ký thỏa thuận đảm bảo quyền ưu tiên mua sản phẩm.

MUA BÁN QUA HỢP ĐỒNG CỌC THÌ KHÁCH HÀNG CÓ RỦI RO GÌ KHÔNG? 
- Khách hàng làm việc với chủ thể công ty, Được đảm bảo quyền mua đúng căn hộ mình ưng ý, Được đền gấp đôi số tiền đã đóng nếu như CĐT trễ tiến độ ký HĐMB hoặc không bán cho khách hàng nữa.

QUY TRÌNH MUA BÁN NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI DỰ ÁN CĂN HỘ CHƯA HOÀN THÀNH MÓNG CỌC? 
- Điển hình như GEM RIVERSIDE, Chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình đăng ký giao dịch:

1. Khách hàng tham khảo về thông tin của dự án, Khi thấy ok hết về dự án thì sẽ tiến hành đặt chỗ book mua. (1 chỗ = 50.000.000 VNĐ = 1 sản phẩm).
2. Ngày công bố dự án (sẽ được CĐT báo trước 2 tuần), Sẽ có bảng giá chính xác từng mã căn hộ, Lúc này khách hàng sẽ quyết định mua hoặc không mua, Nếu không mua, Khách hàng sẽ được hoàn tiền vào 1 tuần sau đó. Còn nếu tiếp tục mua thì sẽ chuyển qua bước 3.
3. Khách hàng bổ sung thêm 200 triệu, đồng thời ký thỏa thuận đảm bảo quyền ưu tiên mua căn hộ.  Khách hàng sẽ chọn phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình.
4. Đợi đến tháng 11/2018, Lúc đó dự án đã xong móng cọc, Khách hàng sẽ tiến hành ký HĐMB và thanh toán theo tiến độ mình đã chọn.

MỜI KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI: WWW.GEMRIVERSIDEDATXANH.VN


  
Bài viết khác
Xem thêm ( 2 )
Chat ngay